Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành Phố

Thứ ba, 05 Tháng 5 2015
  • Năm 2014, Trường Trung cấp Phương Nam cử 4 thầy cô tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, cô Vũ Thị Ngọc Trâm và thầy Nguyễn Hồng Thuyên là 2 trong 4 giáo viên của trường đã đạt giải nhất và nhì Hội thi. Cùng tham gia Hội thi còn có thầy Trần Đình Ba và cô Trần Thị Kim Trang đều đạt giải ba.
  • Thầy Thuyên và cô Trâm được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cơ cấu trong danh sách chọn cử tham gia Hội thi giáo viên giỏi toàn quốc năm 2015 tại Đà Nẵng. 
  • Trước đó, tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm 2010, lần đầu tiên trường cử 05 giáo viên tham gia và đều đạt giải (2 giải nhì, 1 giải ba, 2 được công nhận giáo viên dạy giỏi) và 03 giáo viên của trường trong số đạt giải đã được chọn dự thi cấp toàn quốc với thành tích: Cô Thạc sĩ Trần Thị Thanh Mai đạt giải nhất; Thầy Hồ Văn Tri đạt giải ba, Cô Nguyễn Thị Ý Như đạt giải cao toàn quốc.
  • Năm 2012, trường có 2 giáo viên tham gia hội thi toàn quốc cũng đã đạt giải cao: Cô Thạc sĩ Phạm Thị Thùy Linh đạt giải nhì toàn quốc; Cô Vũ Thị Thu Hương và Thầy Nguyễn Nam đều đạt giải ba toàn quốc.
  • Để có những bài thi đạt giải trong các hội thi, ngoài sự cố gắng nỗ lực của mỗi thầy cô dự thi, nhà trường cũng đã đầu tư rất lớn nguồn kinh phí phục vụ cho công tác bồi dưỡng, mua sắm học cụ, khen thưởng thích đáng cho giáo viên dự thi. Điều đó đã khích lệ , tạo niềm tin và động lực cho giáo viên tham gia Hội thi của nhà trường.
  • Toàn thể học sinh và giáo viên nhà trường chúc thầy, cô đoạt giải cao trong Hội thi sắp tới.

GVDG 1

Cô Vũ Thị Ngọc Trâm với bài thi giáo viên dạy giỏi năm 2015

GVDG 2

Thầy Nguyễn Hồng Thuyên với bài thi giáo viên dạy giỏi năm 2015

Tin liên quan