Hội thảo bảo vệ động vật hoang dã ngày 5/12/2015

Thứ hai, 07 Tháng 12 2015
  • Nhằm góp phần nâng cao ý thức, sự hiểu biết cho học sinh, đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm , giúp học sinh trở thành những “truyền thông viên” trong việc tuyên truyền và bảo vệ động vật hoang dã, sáng ngày 5 tháng 12 năm 2015, Trường Trung cấp Phương Nam đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao kiến thức, thay đổi hành vi trong việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ động thực vật hoang dã quý hiếm nguy cấp”.

IMG 0823

  • Tới dự buổi Hội thảo có đại diện Bộ Y tế và tổ chức Traffic, Lãnh đạo nhà trường và cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh các ngành Y, Dược.

IMG 0821

  • Tham gia Hội thảo, học sinh không những được trang bị ý thức bảo vệ động vật hoang dã mà còn có cơ hội học tập, tìm hiểu về động vật, các ngành nghề liên quan bảo vệ động vật hoang dã, từ đó góp sức cho công tác bảo vệ tuyên truyền và cứu động vật hoang dã.
  • Ngoài những hoạt động trên, học sinh còn được tham gia các hoạt động nhóm, đưa ra các giải phải hữu hiệu nhằm bảo vệ động vật hoang dã và các hoạt động vui chơi liên quan đến bảo vệ động vật.

IMG 0831

  • Thạc sỹ, bác sỹ Trần Thị Tuyết Minh đại diện Cục quản lý y dược cổ truyền- Bộ Y tế đến dự và đánh giá cao công tác tổ chức hết sức chu đáo của nhà trường và cho rằng đây là cơ hội để các em học sinh học tập, làm việc và suy nghĩ nghiêm túc về bảo vệ động vật hoang dã và mong muốn ngày càng nhiều bạn trẻ quyết định làm việc hoặc làm điều gì đó cho thiên nhiên và động vật ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

IMG 0820

(Thạc sỹ, bác sỹ Trần Thị Tuyết Minh đại diện Cục quản lý y dược cổ truyền- Bộ Y tế phát biểu tại Hội thảo)

IMG 0841

(học sinh phát biểu về giải pháp bảo vệ động vật hoang dã)

IMG 0807

(Ths. Vũ Thị Ngọc Trâm - Báo cáo viên tại Hội thảo)

IMG 0809

(Báo cáo viên Cao Văn Nấng trình bày về các dược liệu liên quan đến động vật hoang dã)

IMG 0855

(Học sinh ký cam kết bảo vệ động vật hoang dã)

 

Tin bài: Hồ Tri

Tin liên quan