Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 & phát bằng tốt nghiệp K11

Thứ hai, 21 Tháng 12 2015
  • Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2015, Trường Trung cấp Phương Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới (2015 – 2016) và phát bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 11 (niên khóa 2013-2015).

IMG 0983

(Nghi thức chào cờ)

  • Tới dự có Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc Văn phòng đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại thành phố Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tân Phú. Ngoài ra còn có đại diện một số cơ quan, đối tác liên kết, hợp tác với nhà trường và đông đào các vị phụ huynh học sinh.
  • Diễn văn khai mạc của Tiến sỹ Nguyễn Bá Cần-Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Năm học 2014-2015 cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh, sinh viên. Trường Trung cấp Phương Nam đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ; tiếp tục khẳng định được vị thế của một trong những trường đứng tốp đầu của hệ thống các trường trung cấp chuyên nghiệp của cả nước. Mặc dù vậy, năm học 2015-2016 và những năm tiếp theo trường đang và sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn mà muốn vượt qua, toàn trường phải giữ vững khối đoàn kết thống nhất, sáng tạo trong lao động để đưa nhà trường phát triển toàn diện, vững chắc; đảm bảo kỷ cương, nề nếp trong làm việc, giảng dạy và học tập; xây dựng nếp sống văn hóa học đường lành mạnh, hiện đại.

IMG 1013(TS. Nguyễn Bá Cần - Hiệu trưởng nhà trường trao thẻ cho học sinh khóa 13)

  • Trong lời chào mừng các tân học sinh, sinh viên khóa 13, thầy Hiệu trưởng cảm ơn các em đã tin tưởng và chọn Trường Trung cấp Phương Nam. Thầy hi vọng, Trường Trung cấp Phương Nam tiếp tục là điểm đến đáng tin cậy của học sinh toàn quốc trong những năm tiếp theo. Thầy cũng nghiêm túc đặt ra những yêu cầu đối với sinh viên toàn trường, phải nhận thức sâu sắc trách nhiệm của bản thân, yêu cầu chung của ngành, của đất nước, tự giác học tập, rèn luyện, yêu ngành nghề đã chọn, từ đó xác định mục đích cụ thể về lập thân, lập nghiệp.
  • Phần nói chuyện với học sinh khóa 11, thầy đánh giá cao kết qủa sau 2 năm họctập của các em và căn dặn: tấm bằng hôm nay các em nhận là thành quả học tập và là tấm vé thông hành trên con đường lập thân, lập nghiệp. Tuy nhiên, trong thế giới hiện đại và trong xã hội học tập, hội nhập, một ngày không học hỏi là một ngày tụt hậu.

IMG 1055

(Lễ tuyên thệ của học sinh tốt nghiệp)

  • Thầy mong muốn các em biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từthực tiễn tiếp tục học tập nâng cao trình độ, rèn luyện tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình….Sự thành công của các em trong cuộc đời sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín của Trường Trung cấp Phương Nam. Nhà trường luôn luôn mong nhận được nhiều những thông tin tiến bộ của các em từ khắp mọi miền Tổ quốc gửi về.Đó là những phần thưởng vô giá động viên thầy cô. Thầy cô luôn dõi theo các em trong mỗi bước đi.

IMG 1170

(TS. Nguyễn Bá Cần trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 11)

  • Đáp tạ lại những tình cảm quý báu của thầy Hiệu trưởng và các thầy cô giáo, em Nguyễn Linh Cường, đại diện học sinh khóa 13 đã phát biểu cảm tưởng và nhận lá cờ truyền thống các anh chị lớp trước trao lại và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự mong đợi của thầy cô và gia đình, xứng đáng là học sinh của Trường Trung cấp Phương Nam.

IMG 1222

IMG 1234

Tin liên quan