Hội thi tiếng Hát Phương Nam Chào mừng Kỷ niệm 20/11

Thứ tư, 23 Tháng 11 2016

Với truyền thống tôn sư trọng đạo, Ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô. Để chào mừng ngày hội truyền thống ấy, Được sự cho phép của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường và sự chỉ đạo của Chị bộ. Đoàn Thanh niên tổ chức hội thi “Tiếng Hát Phương Nam và Hội thi Cắm hoa”  nhằm thể hiện mục đích đẩy mạnh các hoạt động Văn hóa – Văn nghệ tinh thần đồng đội giữa các cá nhân, chi đoàn lớp với nhau, tăng cường mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong giảng dạy và giáo dục, khơi dậy truyền thống tốt đẹp, tạo ra không khí chan hòa vui tươi, tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho công tác giảng dạy của giáo viên và nhiệm vụ học tập của học sinh. Đến với hội thi cùng với sự tham gia của 82 tiết mục văn nghệ bao gồm các thể loại hát, múa, nhãy hiện đại kết hợp đến từ 38 chi đoàn các lớp tham gia.

Mở màng hội thi Tiếng hát phương nam là tiết mục nhãy Flassmob kết hợp với các điệu nhãy hiện đại tạo không khí sôi động đến từ Chi đoàn lớp Sư phạm mầm non 13A2

IMG 4242

Tiếp theo là tiết mục múa hồn quê đến từ Chi đoàn lớp Dược D14A2 mang đến sự mới lạ trong từ động tác uyển chuyển nhẹ nhàng. Ngoài ra còn có một số tiết mục khác tham gia đêm chung kết hội thi.

IMG 4201

(Múa hồn quê D14A2)

dd14a1

(Tiết mục nhãy Flashmob đến từ tập thể lớp Điều dưỡng 14A1)

IMG 4311

(tiết mục thổi sao giấc mơ trưa của bạn Nguyễn Phương Nam đến từ lớp D14VB2B1

Tin bài: Bảo Toàn

Tin liên quan