Hội trại truyền thống lần thứ 6 kỷ niệm ngày HS-SV VN

Thứ tư, 18 Tháng 1 2017

       Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thành lập hội học sinh – sinh viên Việt Nam, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh – sinh viên với chủ đề “Mừng Đảng - mừng xuân” .  Sáng ngày 13/1/2017 tại Trường trung cấp Phương Nam. Được sự tin tưởng và cho phép của Chi bộ cũng như Ban giám hiệu nhà trường. Ban chấp hành Đoàn trường TC Phương Nam long trọng Khai mạc Hội trại truyền thống lần thứ 6 và các hoạt động giao lưu văn nghệ, các trò chơi vận động trong suốt quá trình diễn ra hội trại 2 ngày 1 đêm.

IMG 0026

      Hội trại năm nay diễn ra với sự đóng góp tích cực từ 19 tiểu trại và 570 trại sinh đến từ các chi đoàn tham gia. Đến với hội trại lần này, các trại sinh đã nhiệt tình tham gia nhiều phần thi hấp dẫn .Qua đó thể hiện sự nhiệt tình hăng hái tham gia các hoạt động tập thể đồng thời thể hiện rõ bản lĩnh của người cán bộ Đoàn qua các phần thi: kỹ năng dựng lều trại, các trò chơi vận động, trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trang phục bảo vệ môi trường và hội thi Miss Phương Nam, tham gia chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các tiểu trại với nhau.

IMG 0034

(Cô Đào Thị Ngọc - Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại hội trại)

      Hội trại là một sân chơi bổ ích dành cho đoàn viên, thanh niên và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn trong suốt quá trình cống hiến và phấn đấu. Qua đó không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo đoàn kết trong thế hệ trẻ, thúc đẩy đoàn viên, thanh niên tham gia giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng tổ chức, kỹ năng hoạt động trại và sinh hoạt tập thể góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị ngày càng vững mạnh.

IMG 0149  IMG 0205  IMG 0191 
 IMG 0307  IMG 0385  IMG 0320

      Hội trại diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc trong niềm vui vẻ, phấn khởi, để lại nhiều kỷ niệm, ấn tượng đẹp trong lòng mỗi trại sinh. Để khích lệ tinh thần học tập và khả năng hoạt động của các em học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường. BCH Đoàn trường kết hợp cùng phòng Quản lý học sinh, Phòng Đào tạo tổ chức buổi tổng kết, phát thưởng cho các em học sinh giỏi và có thành tích tốt trong quá trình học tập cũng như quá trình công tác Đoàn năm học 2015 - 2016

IMG 0409

(Cô Đào Thị Ngọc - Phó HT đại diện BGH tặng khen thưởng cho các em học sinh có thàn tích học tập tốt)

Tin bài: BT

Tin liên quan