Kế hoạch tư vấn tuyển sinh năm 2017

Thứ sáu, 10 Tháng 2 2017

      Bắt đầu từ ngày 18/2/2017, Trường Trung cấp Phương Nam sẽ tổ chức tư vấn tuyển sinh năm 2017 cho các đối tượng là học sinh lớp 9 của trường trung học cơ sở (THCS) và lớp 12 của trường trung học phổ thông (THPT) ở các địa phương thuộc khu vực Miền Trung, Đông Nam Bộ, thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng sông Cửu Long.

      Hoạt đông tư vấn bao gồm: hội thảo, cung cấp tài liệu, phổ biến thông tin, truyền thông và gặp gỡ trực tiếp học sinh.

      Theo kế hoạch, trong tháng 2 và 3 năm 2017, nhằm cung cấp các minh chứng thực tế về ngành nghề, đảm bảo chất lượng và kết quả đào tạo của nhà trường với xã hội, cho các cấp chính quyền, cơ sở giáo dục, cơ quan quản lý giáo dục, học sinh, phụ huynh học sinh và tất cả những ai quan tâm,  thông qua đó chuyển tải thông tin tuyển sinh đến các em học sinh THCS và THPT để thu hút các em vào học, Trường sẽ tổ chức một số buổi hội thảo khoa học về công tác phân luồng học sinh THCS. Đại biểu được mời tham dự là  cán bộ quản lý giáo dục và đào tạo, ban giám hiệu các trường THCS, cán bộ phụ trách văn xã, khuyến học của một số quận/huyện, phường/xã thuộc địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

1

(Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm quan trường)

      Cùng thời gian này, trường tổ chức các nhóm tư vấn đi về các cơ sở giáo dục để tư vấn trực tiếp cho các học sinh THCS và THPTtại các địa phương. Dự kiến:

  • Từ ngày 20/2/2017 đến 04/3/2017 tư vấn tai các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên
  • Từ ngày 06/03/2017 đến 25/3/2017 tư vấn tại các tỉnh Đông và Tây nam bộ
  • Từ ngày 26/3/2017 đến 25/04/2017 tư vấn tại Thành phố Hồ Chí Minh

2

(Học sinh nhà trường tham gia hội thi học sinh giỏi nghề)

       Ngoài hình thức tư vấn trực tiếp, các quý phụ huynh và các em học sinh nếu có nhu cầu còn có thể tìm hiều công tác tuyển sinh và đào tạo của nhà trường trên trang mạng như:

      Tìm kiếm trên Google hoặc thông qua học sinh đang học tại trường, bởi chính các em học sinh đang họchơn ai hết đánh giá đúng chất lượng đào tạo của nhà trường, các em là hạt nhân tích cực để thu hút thí sinh vào học tập.

4 5

 

 

Tin liên quan