Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 12

Thứ bảy, 18 Tháng 2 2017

     Ngày 10 tháng 1 năm 2017, Trường Trung cấp Phương Nam long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh tốt nghiệp năm 2016. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, phụ huynh và học sinh.

1

      Sau báo cáo tổng kết công tác đào tạo của Hiệu trưởng là lễ tuyên thệ của học sinh khối ngành sức khỏe. Lễ tuyên thệ được tiến hành trang nghiêm với lời thề luôn giữ vững phẩm chất của người thầy thuốc nhân dân “lương y như từ mẫu”, hết lòng phụng sự cho tổ quốc, cho nhân dân, phát huy truyền thống cao đẹp của người thầy thuốc Việt Nam.Đại diện học sinh tốt nghiệp năm 2016 phát biểu ý kiến cảm ơn lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường và tự khẳng định: Kết quả mà các em đạt được hôm nay không chỉ là công sức mà mỗi em đã cố gắng nỗ lực rèn luyện và học tập, mà còn là sự tận tâm trong giảng dạy, hướng dẫn của thầy cô, sự hỗ trợ tạo điều kiện của các bậc phụ huynh.

2

      (Thầy hiệu trưởng-TS. Nguyễn Bá Cần- đọc báo cáo tổng kết tại buổi lễ.)

        Niềm vui hiện rõ trên các gương mặt của các em khi nhận tấm bằng tốt nghiệp. Tấm bằng tốt nghiệp chính là hành trang cùng các em trên con đường lập nghiệp. Tin tưởng rằng, các em sẽ phát huy tốt truyền thống của nhà trường, sẽ thành công trên con đường sự nghiệp.

3

(Lễ tuyên thệ của học sinh khối ngành sức khỏe)

5

(Đại diện học sinh tốt nghiệp năm 2016 tặng hoa Ban giám hiệu.)

 

Tin liên quan