Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.2017

Thứ ba, 07 Tháng 3 2017

  Sáng ngày 04/03/2017 tại Hội trường, Công đoàn Trường trung cấp Phương Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nữ nhà trường và đại diện từ các đơn vị, phòng ban.

IMG 0543

(Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nữ nhà trường và đại diện các phòng ban đến tham dự buổi lễ)    

    Tại buổi họp mặt, toàn thể CBVC nhà trường đã cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp bước những thành công vẻ vang của người phụ nữ ngày xưa, trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, người phụ nữ đã không ngừng học tập, lao động, sáng tạo, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc vừa khẳng định vị trí của mình trong xã hội, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. 

Phát biểu và chúc mừng tại buổi lễ có PGS - Tiến sĩ - Chủ tịch hội đồng khoa học Hoàng Minh Châu đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ đang làm việc tại Trường trung cấp Phương Nam và hi vọng các chị sẽ tiếp tục đóng góp hết mình cho sự phát triển của Nhà trường

IMG 0554

(PGS – TS Hoàng Minh Châu tặng hoa chúc mừng)

Trong dịp này, Công đoàn Trường cũng tổ chức "Hái hoa dân chủ, rút thăm trả lời câu hỏi" đã thu hút được đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia.  
Đây là dịp để các cán bộ, nhân viên, giảng viên vui chơi, giải trí cũng như củng cố tinh thần đoàn kết giữa cán bộ nhân viên nhà trường.

IMG 0559                    (Cô Nguyễn Thị Kim Cúc tham gia phần thi rút thăm trả lời câu hỏi tại buổi lễ)

Tin bài: Bảo Toàn

Tin liên quan