Trường trung cấp phương nam tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại ttgdtx quận tân phú

Thứ ba, 28 Tháng 3 2017

     Sáng 25 tháng 3 năm 2017 Trường Trung cấp Phương Nam đã tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh do Trung tâm GDTX Quận Tân Phú tổ chức.Gian hàng của Trường Trung cấp Phương Nam trưng bầy nhiều mô hình học cụ; tiêu biểu như mô hình tủ thuốc của Khoa Dược, Mô hình chăm sóc, truyền dịch của Khoa Điều dưỡng... Ngoài các cán bộ tư vấn là thầy cô trong trường, các em học sinh và các bạn đoàn viên – thanh niên đang học tập tại Trường cũng hết sức nhiệt tình và tích cực tư vấn cho các bạn học sinh và quý khách đến viếng tham gian hàng.

Dưới đây là một só hình ảnh tại buỏi tư vấn:

1

    Gian hàng của Trường Phương Nam đã thu hút rất nhiều lượt các em học sinh của trung tâm tham quan và xin tư vấn về các ngành nghề đào tạo của nhà trường. Đội ngũ cán bộ tư vấn và các em học sinh, các bạn đoàn viên – thanh niên trong ban tư vấn tuyển sinh đã nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn, giới thiệu các ngành nghề đào tạo, chuẩn đầu ra, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại trường. Đồng thời hướng dẫn các bạn học sinh của Trung tâm các thức đăng ký xét tuyển vào học tại trường năm 2017. 

2

     Các thầy cô và các bạn học sinh của Trường đã cung cấp nhiều thông tin  hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu Trường Trung cấp Phương Nam. Tin tưởng rằng sẽ có  nhiều bạn học sinh của Trung tâm GDTX Quận Tân Phú sẽ ghi danh, dăng ký theo học tại Trường Trung cấp Phương Nam.

3

(Thầy Đặng Văn Mỡi cung cấp thông tin tuyển sinh sinh tại buổi tư vấn)

Tin bài: Hồng Thuyên

Tin liên quan