Trường trung cấp Phương Nam khai giảng học kỳ mùa xuân

Thứ năm, 13 Tháng 4 2017

    Sáng ngày 12 tháng 4 năm 2017, Trường Trung cấp Phương Nam tổ chức khai giảng học kỳ mùa xuân.

         Từ 7 giờ sáng, các em học sinh khóa mới vui mừng phấn khởi tề tựu đông đủ tại Hội trường 304 để chuẩn bị dự lễ khai giảng năm học mới. Trong buổi lễ khai giảng năm nay ngoài các em học sinh khóa mới, nhà trường còn hân hoan chào đón sự có mặt của quý phụ huynh học sinh tham dự lễ khai giảng.

        Quý thầy (cô) trong Ban Giám hiệu nhà trường, các Phòng, Khoa về dự lễ đông đủ. Sau nghi lễ chào cờ Cô Đào Thị Ngọc – Bí thư chi bộ - PHT nhà trường phát biểu ý kiến, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường nhiệt liệt chào đón quý phụ huynh và các em học sinh đã có mặt đông đủ trong ngày khai giảng, cô bày tỏ mong muốn mỗi em học sinh mang hết sức mình học tập và rèn luyện, tiếp thu kiến thức, rèn đức, luyện tài để sau khóa học có được vốn kiến thức tốt nhất phục vụ đất nước, phục vụ nhân dân.

       Các em học sinh khóa mới rất phấn khởi khi được nhận quyết định trúng tuyển viết thuê luận văn thạc sĩ kinh tế, quyết định biên chế lớp học và tấm thẻ học sinh mà trường trao cho các em trong buổi lễ khai giảng. Đón nhận niềm vui, đồng thời cũng đón nhận nhiệm vụ học tập mới, mỗi em đều tự hứa với mình phải học tập thật tốt để không phụ lòng thầy cô và gia đình. Trong buổi lễ các em cũng được nhà trường phổ biến nội quy, quy chế học tập, hướng dẫn phương pháp tiếp cận kiến thức để có thể học tập tốt ngay từ những buổi đầu học tập.


Sau đây là những hình ảnh về buổi lễ khai giảng học kỳ mùa xuân:

1

2

3


Tin bài: Hồng Thuyên

Tin liên quan