Ngày hội phỏng vấn làm cô giáo, trường trung cấp Phương Nam

Thứ năm, 27 Tháng 4 2017

    Đào tạo theo nhu cầu xã hội và theo yêu cầu của người tuyển dụng; đào tạo gắn với việc làm; đảm bảo học sinh ra trường có việc làm ngay không chỉ là mục tiêu tối thượng, mà còn là nhiệm vụ chính trị của Trường Trung cấp Phương Nam. Theo đó, trên cơ sở các hợp đồng và biên bản ghi nhớ ký kết giữa Trường và đơn vị sử dụng lao động, sáng ngày 7 tháng 4 năm 2017, Công ty Giáo dục Bầu trời Xanh (Blue Sky Education)có địa chỉ tại:1503B, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Trường Trung cấp Phương Nam tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng các em học sinh Khoa Sư phạm Mầm non Khóa 13sắp tốt nghiệp và các em học sinh khóa 12, 11, 10 đã tốt nghiệp tại trường về làm cô giáo các trường Mầm non của Công ty tại  các Quận Thủ Đức, Quận 7, Quận 9 và huyện Nhà Bè của công tyấn  “ngày hội việc làm” cho có điều kiện phỏng vấn xin việc làm. Buổi tuyển dụng  đã quy tụ được trên 200 em học sinh có nhu cầu xin việc làm tham dự.

     Công ty cổ phần giáo dục Bầu Trời Xanh đã cử Giám đốc hành chính – nhân sự, Hiệu trưởng các Trường Mầm non trong hệ thống các trường mầm non của công ty, nhân viên công ty đến tham dự và phỏng vấn.

       Những câu hỏi về tình huống khi nuôi dạy các cháu mầm non, các kỹ năng nghề nghiệp của các em được đào tạo tại trường lần lượt được trình diễn trước các cán bộ tuyển dụng của công ty. Những câu trả lời hay, những màn trình diễn tài năng thật đẹp của các em đã chinh phục được đội ngũ những nhà tuyển dụng của công ty. Sau buổi tuyển dụng  80 em học sinh đã được công ty nhận vào làm việc trong đợt tuyển dụng này. Khi được tuyển dụng, các em sẽ được công ty Bầu Trời Xanh bồi dưỡng thêm về kỹ năng nghề nghiệp khi làm việc trong môi trường các trường mầm non quốc tế, các em sẽ có thời gian thử việc, nếu đạt yêu cầu sẽ trở thành giáo viênmầm non chính thức tại các trường mầm non trong hệ thống các trường mầm non của công ty với mức lương cao, các chế độ đãi ngộ thỏa đáng để các em phát huy hết năng lực của bản thân trong nghề nghiệp.

       Đây là hướng đào tạo phù hợp của nhà trường trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt hiện nay, tạo việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp, đào tạo chất lượng cao, đào tạo để có thể làm việc trong môi trường hợp tác quốc tế...là mục đích của nhà trường hiện nay.

       Theo kế hoạch, trong thời gian tới Bệnh viện Nhi đồng thành phố Hò Chí Minh sẽ phối hợp với trường tổ chức tuyển dụng khoảng hơn 50 học sinh Khóa 13 Khoa Điều dưỡng về làm việc tại bệnh viện ngay trong năm 2017 và  năm 2018, 2019 tiếp tục  tuyển với số lượng tương đương

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội việc làm của Trường.

5
3 4 

 

Tin liên quan