Hội thi tiếng Hát Phương Nam Chào mừng 35 năm Kỷ niệm 20/11

Thứ năm, 23 Tháng 11 2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tối ngày 17/11/2017, Được sự cho phép của chi bộ, BGH nhà trường Đoàn thanh niên Trường trung cấp Phương Nam tổ chức hôi thi "Tiếng hát Phương Nam" chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

Tham dự hội diễn văn nghệ có TS. Phạm Văn Du - Chủ tịch hội động quản trị nhà trường, TS. Nguyễn Bá Cần Hiệu trưởng nhà trường, Cô Đào Thị Ngọc – Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Phạm Tư Khoa – P. Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng. Cô Vũ Thị Thanh Hằng – Chủ tịch Công đoàn trường; Đồng chí Lê Bảo Toàn – Bí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa, quý thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh, sinh viên.

1

(Bài hát Xin đừng lặng im được trình bày từ đ/c Bí thư Đoàn trường mở màng hội thi)

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ năm nay rất chất lượng với 24 tiết mục văn nghệ được các em học sinh, sinh viên biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, múa, nhảy hiện đại, Mashup,… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em HSSV đến xem và cổ vũ.

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, HSSV và cũng là cơ hội để các em HSSV tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh.

2

(Tiết mục múa Nàng sơn ca Chi đoàn MN15A2 giải nhất hội thi)

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết quả của các đội thi mang lại thành công tốt đẹp cho đêm diễn đầy màu sắc.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội diễn:

3

(Tiết mục múa Non nước Hữu tình Chi đoàn MN15A1 giải nhì hội thi)

4

(Tiết mục múa Ấn độ Chi đoàn MN14A2 giải Ba hội thi)

5

(Tiết mục Mashup về ăn cơm bạn Hiếu Minh D14A2 - Giải nhất tiết mục hát)

6

(Tiết mục Bức họa đồng quê Chi đoàn MN14A1)

7

(Tiết mục Vũ điệu Flamanco Chi đoàn MN14A3)

8

(Tiết mục Nhãy hiện đại Chi đoàn  MN14A4 giải nhất )

Tin liên quan