Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 & Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa học 2015 - 2017

Thứ năm, 23 Tháng 11 2017

Sáng ngày 18/11/2017, Trường trung cấp Phương Nam đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 và trao bằng tốt trung cấp cho các em học sinh khóa 2015 – 2017. 

Tham dự buổi lễ về phía Hội đồng Quản trị nhà trường có TS. Phạm Văn Du - Chủ tịch HĐQT, TS. Nguyễn Bá Cần - Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Đào Thị Ngọc – Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng, Thầy Phạm Tư Khoa – P. Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường.

Bên cạnh đó nhà trường còn được hân hạnh đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện Sở lao động thương binh và Xã hội: Ông Bùi Phạm Duy Trường, Ông Đặng Thế Long đại diện Hội giáo dục nghề nghiệp, bà Huỳnh Thị Phương Thảo – Phó chủ tịch UBND Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú và các đối tác liên kết đào tạo, đối tác tuyển dụng lao động tại khu vực TPHCM, Cty cổ phần Dược phẩm Phano, cùng quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường và toàn thể HSSV nhà trường.

1

 

Tại buổi lễ TS. Nguyễn Bá Cần Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH đã phát biểu, trong phần đọc diễn văn khai giảng và gửi lời chúc mừng, căn dặn tới học sinh K15 và động viên các em K14 cần cố gắng nhiều hơn nữa trong năm học sắp tới. Đồng thời nhấn mạnh trong suốt 15 năm trưởng thành và phát triển của nhà trường là một quá trình nỗ lực phấn đấu giảng dạy, học tập, hợp tác đào tạo của các thế hệ cán bộ, giáo viên tham gia cộng tác giảng dạy tại nhà trường với những thành tích rất đáng tự hào.

2

(TS. Nguyễn Bá Cần - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2017 – 2018)

Để tỏ rõ sự quyết tâm, nỗ lực học tập, em Nguyễn Ngọc Thanh Anh đại diện cho các bạn học sinh – sinh viên của Nhà trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày khai giảng năm học 2017 – 2018 với lời hứa phấn đấu học tập đạt kết quả cao nhất.

Tiếp diễn buổi lễ, Thầy hiệu trưởng đã tiến hành trao thẻ học sinh cho các em học sinh khóa mới và đánh hồi trống chính thức khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

 

3
(TS. Nguyễn Bá Cần đại diện BGH nhà trường trao thể học sinh cho các em học sinh khóa mới)

Tiếp theo đó Cô Đào Thị Ngọc – Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017, nêu bật những thành tích mà trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt được. cơ sở những thành tựu đạt được, nhà trường đã đề ra những phương hướng trong năm học tới, trong đó chú trọng vào công tác đổi mới phương pháp đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn của giảng viên, xây dựng cơ sở vật chất ngày càng hiện đại bên cạnh đó nhà trường còn đầu tư và xây dựng Trường Đại học Phương Nam tại Quận 12 và Đồng Nai.

Tiếp đó, Cô Vũ Thị Hải Hà – Trưởng Phòng Đào tạo đã lên công bố các quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng cho các học sinh đạt thành học tập, tốt nghiệp loại xuất sắc, giỏi, các danh hiệu cán bộ đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và chi đoàn xuất sắc trong khóa học 2015 – 2017 và các học sinh đạt thành tích học tập giỏi trong năm học 2016 – 2017 đối với Khóa 14

4

(Cô Vũ Thị Hải Hà - Trưởng phòng Đào tạo đọc quyết định của Hiệu trưởng về việc khen thưởng)

Ngay  sau lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho học sinh tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp năm học 2015 – 2017 và khen thưởng các cá nhân tập thể có thành tích học tập tốt trong năm học 2016 - 2017. Đánh giá một chặn đường dài trong suốt quá trình học tập của các em thời gian qua.

5

(Cô Đào Thị Ngọc – Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường khen tặng Các em học sinh khóa 14 đạt thành học tập giỏi trong năm học vừa qua).

Sau đây một vài hình ảnh tại buổi lễ:

8

(Nghi thức tuyên thệ của các em học sinh ngành Dược Khóa 13)

9

(Các em học sinh Khóa 13 nhận bằng Tốt nghiệp)

7

(Các em học sinh Khóa 14 đạt thàn tích học tập giỏi được khen thưởng nhân dịp khai giảng năm học mới)

10

Tin liên quan