Sư phạm Mầm Non Chính quy

Thứ ba, 09 Tháng 1 2018

Thông tin chung

 

Tuyen Sinh spmn

Tìm hiểu về Ngành Sư phạm Mầm non

  • Đối với những bạn yêu trẻ ngành giáo dục mầm non luôn là sự thôi thúc, đam mê. Hàng ngày được chăm trẻ, chăm sóc dạy dỗ những đứa trẻ, thấy các trẻ lớn khôn từng ngày là niềm hạnh phúc của người theo ngành nghề. Vì vậy, giáo dục mầm non được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là nữ giới lựa chọn ngành này để theo đuổi.
  • Vị trí công việc phổ biến là trở thành giáo viên mầm non, trực tiếp đứng lớp chăm sóc các trẻ dưới 6 tuổi. Đặc trưng của trẻ trong giai đoạn này đang phát triển mạnh mẽ để khám phá thế giới, vì vậy cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ. Các kỹ năng như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện... trở thành yếu tố không thể thiếu với người giáo viên mầm non.
  • Không chỉ vậy, giáo viên mầm non phải có kiến thức về tâm sinh lý trẻ em, phương pháp giảng dạy để tác động một cách hiệu quả nhất cho quá trình nhận thức và phát triển của trẻ.

p1c3i5ppoh1sh01lgn1q7a9sk1lul4

Ngành sư Phạm Mầm non

  • Người học được đào tạo các kiến thức cơ sở ngành Âm nhạc, Mỹ thuật, Tâm lý trẻ em, Tiếng việt thực hành, văn học thiếu nhi, Tâm lý trẻ em, Giáo dục học đại cương, Tổ chức dạy học mầm non, giáo dục trẻ khuyết tật.
  • Kiến thức chuyên ngành: Âm nhạc, Múa, Tạo hình, làm quen với tác phẩm văn học, Kỹ năng sống cho trẻ mầm non, Phương pháp hình thành biểu tượng toán cho trẻ mần non, Khám phá khoa học và tìm hiểu môi trường xung quanh. Thực tập nhận thức, thực tập nghiệp vụ, thực tập tốt nghiệp.

IMG 1366

Việc làm sau tốt nghiệp:

  • Tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm mầm non người học trở thành giáo viên mầm non của các Trường mầm non công lập hay tư thục, trở thành những người quản lý tại các trường mầm non, nhóm trẻ, và tiếp tục học chương trình liên thông để có bằng Cao đẳng hoặc đại học sư phạm mầm non.

ĐĂNG KÝ TUYỂ N SINH TRỰC TUYẾN      Dang-ky-ngay     

 THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN TUYỂN SINH

Văn phòng Tuyển sinh Trường trung cấp Phương Nam: 

Số 23 - 25, Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. HCM

        Điện thoại: ĐT: 0283.961.6608; 0283.961.6678; Hotline: 0977.014.098

        Website: www.phuongnam-et.edu.vn | Email: 0218@moet.edu.vn

Tin liên quan