Trường TC Phương Nam khai giảng các lớp đợt 1 năm 2018

Thứ bảy, 21 Tháng 4 2018

Ngày 20 tháng 4 năm 2018 Trường Trung cấp Phương Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng các lớp dược sỹ trung cấp và trung cấp sư phạm mầm non đợt 1 năm 2018.

       Ban giám hiệu nhà trường, trưởng, phó các Phòng, khoa, giáo viên các môn học về dự đông đủ đón chào các tân học sinh trong ngày khai giảng. TS Nguyễn Bá Cần thay mặt Ban giám hiệu trao thẻ học sinh cho các tân học sinh khóa 16, đồng thời phát biểu ý kiến bày tỏ niềm hân hoan khi ngay từ quý 1 năm 2018 đã có gần 100 học sinh đăng ký nhập học. Điều này thể hiện uy tín, thương hiệu, chất lượng đào tạo của nhà trường ngày càng được xã hội đón nhận.

15

Thầy Hiệu trưởng mong muốn các tân học sinh hãy luôn cố gắng học tập và rèn luyện để đạt kết quả tốt trong khóa học mới. Em Hồ Thị Bằng Thảo đại diện cho học sinh khóa mới phát biểu cảm tưởng của mình trong buổi lễ, em bày tỏ lòng biết ơn sự nhiệt tình của thầy cô và lãnh đạo nhà trường đã tận tình tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh ngay từ ngày đầu tiên nhập học cho đến ngày khai giảng; bày tỏ lòng mong muốn nhà trường tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh trong quá trình học tập.

16

Buổi lễ khép lại trong niềm vui mừng phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Đây sẽ là tiền đề để nhiều thí sinh khác tiếp tục đăng ký nhập học trong tháng 7, tháng 9 và tháng 11 năm 2018.

17

Tin liên quan