Hội thi tiếng Hát Phương Nam Chào mừng Kỷ niệm 20/11 năm 2018

Thứ năm, 22 Tháng 11 2018

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn trường trung cấp Phương Nam tổ chức hội thi " Tiếng hát Phương Nam" lần thứ VI năm 2018.

Hội thi là dịp để các bạn đoàn viên, học sinh – sinh viên trong toàn trường mang lời ca tiếng hát ca ngợi  quê hương, đất nước và thầy, cô

Tham dự hội diễn văn nghệ có Cô Đào Thị Ngọc – Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phạm Tư Khoa – P. Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng. Cô Vũ Thị Thanh Hằng – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng lãnh đạo các phòng, khoa, quý thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh, sinh viên.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ năm nay rất chất lượng với 16 tiết mục văn nghệ được các em học sinh, sinh viên biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, múa, nhảy hiện đại, Mashup,… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em HSSV đến xem và cổ vũ.

Phát biểu chúc mừng hội thi, Cô Đào Thị Ngọc – Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường cho rằng Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 của Trường Trung cấp Phương Nam. Quan trọng hơn, đây là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của các em sinh viên giữa các chi đoàn, giữa các khoa với nhau. Hội diễn cũng là dịp để cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, giáo viên toàn trường hăng hái thi đua, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên  và sinh viên nhà trường trường.

1

(Đồng chí Lê Bảo Toàn – Bí thư Đoàn trường thay mặt BTC hội thi tặng hoa chúc mừng cô Đào Thị Ngọc – Bí thư chi bộ đại diện BGH nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam)

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, HSSV và cũng là cơ hội để các em HSSV tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi trong và ngoài tỉnh.

Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết quả của các đội thi mang lại thành công tốt đẹp cho đêm diễn đầy màu sắc.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội diễn:

2

(Tiết mục múa quê tôi đến từ chi đoàn VH16)

3

(Tiết mục múa Giấc mơ trưa đến từ Chi đoàn MN15A)

5

4

(Đại diện BTC cô Đào Thị Ngọc và Cô Nguyễn Thị Vân Anh trao giải đêm chung kết)

Tin liên quan