Hợp tác quốc tế

hoptacquocte

  • Hợp tác quốc tế được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Thông qua hoạt động hợp tác quốc tế, giúp học sinh lựa chọn, và sẵn sàng đầu tư cho việc học tập để không ngừng trau dồi kiến thức, tăng cường và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, rèn luyện ngoại ngữ; tìm hiểu thông tin, cơ hội học bổng và việc làm với chi phí tốn kém thấp nhất và đồng lương tương ứng phù hợp với khả năng và trình độ tay nghề.
  • Từ năm học 2012-2013, nhiều đối tác đến từ Nhật Bản, Úc và Cộng hòa Liên bang Đức đã đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo trường về khả năng hợp tác đào tạo trong các lĩnh vực, đặc biệt là điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho người già.
  • Ngày 26/2/2015 Trường đã ký Thỏa thuận hợp tác với Viện AFI của Cộng hòa Liên Bang Đức chương trình thực tập sinh chuyển đổi văn bằng cho học sinh Khoa Điều dưỡng, để có đủ điều kiện tham gia thị trường lao động Đức và toàn cầu. Chương trình này bắt đầu triển khai từ tháng 9 năm 2015.
  • Một chương trình tương tự cho học sinh Khoa Điều dưỡng cũng đang được bàn thảo với các đối tác phía Nhật Bản. Ngoài ra, một số chương trình hợp tác trong lĩnh vực đào tạo điều dưỡng và đào tạo các lĩnh vực khác cũng đang được xem xét, xúc tiến với các đối tác Úc, Thụy sỹ, Đan Mạch, Hàn Quốc và Singapore.