Hoạt động tư vấn Tuyển sinh tại các trường THCS và THPT năm 2018

Thứ bảy, 21 Tháng 4 2018

         Tháng 3 và tháng 4 năm 2018 Trường Trung cấp Phương Nam đẩy mạnh hoạt động tư vấn tuyển sinh tại các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn TP HCM, đặc biệt là quận Tân Phú. Nhiều buổi tư vấn trực tiếp trên lớp được thực hiện. Rất nhiều vấn đề các bạn học sinh THCS và THPT quan tâm như học phí, chất lượng đào tạo, cơ hội xin việc làm sau tốt nghiệp...được các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh trả lời rất chi tiết, rõ ràng cho cả phụ huynh, học sinh và thầy cô giáo của các trường sở tại.

         Theo đó, học sinh tốt nghiệp THCS khi vào học tại trường, nhà trường hướng dẫn chi tiết các em làm hồ sơ để nhận hỗ trợ của ngân sách nhà nước về học phí. Các em sẽ được học văn hóa để hoàn thành chương trình văn hóa THPT tại Trung tâm GDTX và DN quận Tân Phú. Trường hợp học sinh có nguyện vọng tham dự kỳ thi THPT quóc gia sẽ được Trung tâm tiếp nhận vào học để dự kỳ thi THPT quốc gia, nhận bằng THPT, hoặc xét tuyển đại học theo thỏa thuận của Trường ký với Trung tâm..

11

       Nhà trường ký hợp đồng với các doanh nghiệp, nhà trẻ, các trường mầm non, các công ty để phối hợp đào tạo theo nhu cầu, học sinh tốt nghiệp. Sau tốt nghiệp, học sinh sẽ được các đơn vị này nhận vào làm việc với mức lương thỏa đáng.

       Năm học 2018 – 2019 Trường Phương Nam dự kiến tuyển sinh 600 học sinh các các ngành học: Dược, Sư phạm mầm non, Quản lý đất đai, Điều dưỡng, Tiếng anh, Tin học ứng dụng, Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành và Kế toán doanh nghiệp. Bên cạnh đó Trường còn phối hợp với các trường cao đẳng, đại học để tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy liên thông các ngành: Dược chính, Điều dưỡng và hệ đại học chính quy: Sư phạm mầm non, Quản lý đất đai, Điều dưỡng, Thú y, Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật điện, điện tử, liên thông từ trung cấp lên đại học.

        Trường đào tạo theo tín chỉ và tổ chức lớp rất linh hoạt: Học sinh, sinh viên có thể đăng ký lớp học buổi tối, ban ngày; học ngày thứ bảy và chủ nhật...

 

14

 

Tin liên quan